Quán Cà Phê Lý Tưởng Ngắm Hội An từ trên cao

Quán cà phê lý tưởng để ngắm Hội An đẹp lung linh từ trên cao - 1

Còn gì tuyệt hơn khi được đứng một góc sân thượng quán cà phê lý tưởng đón cơn gió mát, nhâm nhi một tách cà phê ấm nóng và ngắm nhìn phố cổ Hội An từ trên cao theo một cách mới lạ, độc đáo cho riêng mình.

 Quán cà phê lý tưởng FaiFo CoFee

Quán cà phê lý tưởng

Quán cà phê lý tưởng nằm trên đường Trần Phú – một trục đường chính của phố cổ Hội An, Faifo là quán cà phê được nhiều người ưa thích để ngắm nhìn phố Hội. Ngồi ở nơi này, bạn sẽ ngắm được những ngôi nhà mái đỏ cũ rêu phong, những góc cửa sổ giản dị mà thơ mộng đặc biệt hơn là ánh hoàng hôn tuyệt đẹp.

Quán cà phê lý tưởng để ngắm Hội An đẹp lung linh từ trên cao - 2

Vị trí được yêu thích nhất của quán cà phê Faifo là góc ban công bên phải, nơi tầm nhìn không bị hạn chế bởi những ngôi nhà liền kề và có thể nhìn xuống dòng người qua lại. Một Hội An cổ kính, thâm trầm với lớp ngói cũ nhuốm màu thời gian hiện ra trước mắt.

Chỉ với từ 35.000- 65.000 đồng cho một loại đồ uống, bạn có thể ngồi hàng giờ trên sân thượng quán cà phê lý tưởng. Hòa mình vào dòng người hối hả, bạn sẽ thấy thời gian dường như chậm lại để trở về với quá khứ của Hội An.

Với những người thích chụp ảnh, Faifo Coffee là điểm đến mới lạ không thể lý tưởng hơn để có những hình ảnh đặc trưng nhất về Hội An. Mọi ngóc ngách của quán đều có thể cho bạn những góc chụp ấn tượng, từ mặt tiền, cửa ra vào, cầu thang nhỏ xinh và đặc biệt đừng bỏ qua sân thượng.

Tham khảo thêm bài viết về cao nguyên đồi trà tại: Tour Mới Lạ

Homstay đẹp nhất Hội An

Theo Bảo An (Dân Việt)

Trả lời