“Cảnh Đẹp Lung Linh” Việt Nam chẳng cần đi đâu xa

Cảnh Đẹp Lung Linh Đất nước Việt Nam trải dài từ Nam ra Bắc hơn 2.000km. Thiên nhiên ban cho người Việt Nam một dải đất đẹp hiếm có trên thế giới: núi cao hùng vĩ ở Tây Bắc và dải Trường Sơn huyền thoại từ Bắc vào Nam.

Chẳng cần đi đâu xa, Việt Nam cũng có những cảnh đẹp lung linh mê hồn thế này - 1

Bắc Sơn – Lạng Sơn

Bắc Sơn là một huyện miền núi, nằm ở phía tây bắc của tỉnh Lạng Sơn. Nơi đây không chỉ nổi tiếng là địa danh lịch sử mà Cảnh Đẹp Lung Linh đến mê hồn. Thung lũng Bắc Sơn trù phú nằm lọt giữa những bốn bề núi đá vôi trùng điệp, với những dòng sông uốn lượn qua các đồng lúa rộng bạt ngàn.

Rừng tràm Trà Sư – An Giang

Hệ thống sông Hồng và sông Cửu Long tạo nên hai đồng bằng phì nhiêu, hai vựa lúa ở hai đầu đất nước. Các dòng sông nhỏ chảy ra Biển Đông tạo nên những đồng bằng trù phú êm ả ở miền Trung. Cảnh Đẹp Lung Linh Vùng trung du phía Bắc và cao nguyên miền Trung hết sức kì bí, nên thơ. Gần 3.000 cây số bờ biển với vô số vịnh và bãi biển thuộc loại kiều diễm nhất hành tinh.

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với diện tích gần 590 km². Cảnh Đẹp Lung Linh với làn nước trong xanh, dãi cát mịn trải dài làm cho du khách “quên lối về” khi đến du lịch Phú Quốc.

Đà Lạt (Lâm Đồng) với khí hậu mát mẻ quanh năm, cùng với thiên nhiên hùng vĩ lãng mạn. Du lịch Đà Lạt là lựa chọn không thể bỏ qua.

Cao nguyên đá Đồng Văn.

Phú Yên.

Nha Trang.

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) – di sản và là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Lăng Cô (Huế) – địa danh du lịch hấp dẫn với bãi cát đẹp và mịn, cách thành phố Huế 70 km.

Nóc nhà Đông dương Fansipan.

Hơn 50 dân tộc sống chung trên mảnh đất “non xanh, nước biếc như tranh họa đồ” ấy.  Sự thay đổi đa dạng của địa hình và khí hậu làm cho phong cảnh Việt Nam trở thành một đối tượng khám phá vô tận với rất nhiều di sản thiên nhiên và Cảnh Đẹp Lung Linh được quốc tế công nhận. Phong cảnh đa dạng, phong phú ấy đã góp phần bồi đắp nên sự đa dạng văn hóa các vùng miền của đất nước.

Tham khảo thêm các bài viết điểm đến trong nước khác tại: Tour Mới Lạ

Sưu tầm.

Trả lời