Xin Visa Du Lịch Hong Kong Ở Đâu?

0
23
Xin visa du lich Hong Kong o dau

Những năm gần đây, Hong Kong thu hút đông đảo khách du lịch bởi nét đẹp xa hoa, tráng lệ cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, dịch vụ phát triển bậc nhất thế giới. Cũng từ đó, nhiều du khách bắt đầu quan tâm đến việc làm thế nào để xin visa hay xin visa du lịch Hong Kong ở đâu,… Dưới đây là một vài gợi ý về việc xin visa du lịch Hong Kong, bạn có thể tham khảo.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT

xin visa du lich hong kong o dau giay to can thiet

Để có thể thực hiện tour du lịch Hong Kong, trước hết bạn cần phải chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa:

– Hộ chiếu gốc (Hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng, được từ thời điểm có ý định nhập cảnh)

– Sổ hộ khẩu (photo tất cả các trang của sổ hộ khẩu)

– Giấy CMND (photo cả 2 mặt)

– 02 ảnh màu 4x6cm (rõ nét, phong trắng, thời gian chụp cách thời điểm định nhập cảnh tối đa 6 tháng)

– Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp hiện tại (có thể là giấy chứng nhận của công ty, giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch,…)

– Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu đất, nhà ở, chứng khoáng, số dư ngân hàng,…)

– Giấy tờ chứng nhận mục đích du lịch (biên nhận mua vé máy bay, tour du lịch, đặt phòng khách sạn,…)

– Đối với người già nghỉ hưu để xin visa du lịch Hong Kong phải có bản photo sổ lương hưu.

>>> Tour Du Lịch: Hong Kong | Thẩm Quyến | Quảng Châu | Sky 100 (5N4Đ)

XIN VISA DU LỊCH HONG KONG Ở ĐÂU

xin  visa du lich hong kong o dau

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ, bạn có thể đến một trong hai địa điểm sau để xin visa du lịch Hong Kong:

– Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại TP.HCM

Địa chỉ: 175 Hai Bà Trưng, Quận 1

– Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội

Địa chỉ: 46 đường Hoàng Diệu

Thời hạn để nhận kết quả từ 5 – 7 ngày

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

xin visa du lich hong kong o dau nhung dieu can luu y

– Tất cả các giấy tờ photo để tăng thêm độ tin tưởng, bạn có thể mang đến những cơ quan có thẩm quyền công chứng, xác nhận.

– Chi phí xin visa vào Hong Kong là 55 USD/người, có giá trị 30 ngày kể từ ngày được cấp, thời gian lưu trú tối đa 7 ngày.

– Nếu việc xin visa du lịch Hong Kong thất bại, bạn sẽ không được hoàn trả phí.

xin visa du lich hong kong o dau du lich hong kong

– Đối với trường hợp dưới 18 tuổi muốn xin visa du lịch Hong Kong cần phải đi cùng bố mẹ, nếu đi riêng phải có giấy ủy quyền của cơ quan chức năng.

– Để có thể xin visa thực hiện tour du lịch Hong Kong, số dư tài khoản của bạn ít nhất phải là 1500USD hoặc bạn phải chứng minh mình sở hữu tài sản từ 10000USD trở lên.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về quy trình xin visa du lịch Hong Kong hoặc đơn giản bạn muốn có tour du lịch Hong Kong an toàn, hiệu quả mà không phải lo lắng quá nhiều về lộ trình, chi phí các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline  08 96 16 16 88 để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour ngay hôm nay.

Ánh Diệu

Xem thêm >>> 9 Lưu ý “vàng” cho chuyến du lịch Hong Kong ngắm hoa anh đào

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here