Kinh Nghiệm Xin Visa Du Lịch Nhật Bản

0
20
Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản

Nhật Bản “đốn tim” nhiều du khách bởi vẻ đẹp khác biệt của bốn mùa cùng hàng loạt phong cảnh thiên nhiên hữu tình, công trình kiến trúc độc đáo. Chẳng những thế, quốc gia này còn vô cùng hiện đại và văn minh. Chính những điều này đã giúp du lịch Nhật Bản phất triển. Dưới đây là một vài kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể xem qua nếu đang có ý định vi vu quốc gia này !

Du lịch Nhật Bản

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ NHỮNG GIẤY TỜ CẦN THIẾT

Một trong những điều cần phải chuẩn bị khi xin visa du lịch Nhật Bản chính là các loại giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính.

– Hộ chiếu (bản gốc)

– Đơn xin visa

– Ảnh 4×6 cm, phong nền trắng

– Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi:
* Giấy chứng nhận thu nhập cá nhân

* Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng (xin ngân hàng cấp bản song ngữ, có ký tên), sổ tiết kiệm (bản photo),…
* Giấy tờ xác nhận công việc hiện tại, hợp đồng công việc, (công việc cụ thể, thời gian lao động, mức lương),….

Chuẩn bị giấy tờ

– Lịch trình dự kiến khi thực hiện tour du lịch Nhật Bản (ghi rõ các nơi định đi, hoạt động dự kiến, nơi ở,…),…

ĐỊA CHỈ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Để xin visa du lịch Nhật Bản, bạn có thể tìm đến hai địa chỉ sau đây:

Tại TP. HCM

Tổng lãnh sự quán Nhật Bản

– Địa chỉ: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

– Điện thoại: (08) 3933 3510

– Website: hcmcgj.vn.emb-japan.go.jp

Địa chỉ xin visa du lịch Nhật Bản

Tại Hà Nội

– Đại sứ quán Nhật Bản tại Hà Nội

– Địa chỉ: 27 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.

– Điện thoại: (04) 3846 3000

– Website: vn.emb-japan.go.jp

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

Thời gian làm hồ sơ xin Visa từ 8 – 15 ngày. Trong trường hợp đơn xin visa của bạn không được duyệt, bạn sẽ không được hoàn lại lệ phí (khoảng 100 USD/ người).

Một trong những kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản là bạn nên mang theo tất cả giấy tờ gốc để đối chiếu. Đối với các loại giấy tờ nộp bản photo, để tăng thêm độ chắc chắn, bạn có thể mang đến phường/ xã công chứng.

Những điều cần lưu ý

Theo đó, về nguyên tắc bạn phải có khoảng hơn 100 triệu để đảm bảo thực hiện tour du lịch Nhật Bản. Nếu bạn đã từng đi du lịch nhiều quốc gia thì việc xin visa du lịch xứ sở Phù Tang khả năng thành công là rất cao.

Ngoài ra, cách du lịch Nhật Bản dễ dàng nhất chính là đặt tour tại các công ty du lịch. Bạn chỉ cần tìm đến công ty du lịch, lữ hành chất lượng, tìm tour du lịch Nhật Bản phù hợp với thời gian mong muốn là đã có chuyến vi vu an toàn, hiệu quả. Hoặc đơn giản, bạn có thể tìm đến họ để nhờ tư vấn và hỗ trợ cách làm visa.

Bạn đã sẵn sàng xin visa du lịch Nhật Bản để khám phá những địa điểm đẹp ngất ngây, văn hóa độc đáo và ẩm thực phong phú của quốc gia này chưa? Mọi chi tiết, các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 08 96 16 16 88 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

>>Xem thêm: Trải Nghiệm Tour Du Lịch Hàn Quốc 30/4

Ánh Diệu

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here