Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt đi du lịch Tết Hàn Quốc

Du lịch Hàn Quốc hiện nay đang là tour hot vào dịp Tết Nguyên đán. Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc không khó nhưng lại không dễ để đảm bảo có vé rẻ ngày Tết. Sau đây là những kinh nghiệm đặt vé máy bay giá tốt để có chuyến du lịch Tết Hàn Quốc suôn sẻ:

Vé máy bay Tết đi du lịch Hàn Quốc được mở bán khi nào?

Vé máy bay du lịch tết Hàn Quốc

Mỗi năm, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar thường mở bán vé máy bay Tết trong 3 đợt, mỗi đợt cách nhau tầm 1 tháng.

  • Đợt mở bán đầu tiên rơi vào khoảng tháng 9 – tháng 10.
  • Đợt mở bán thứ hai vào tầm tháng 10 – tháng 11.
  • Đợt cuối cùng: thời gian còn lại đến Tết.

Vé hàng không nào có vé giá tốt?

Dịp Tết nhu cầu đi lại tăng rất cao, sau khi cộng thuế, phí, kí gửi hành lý… thì giá vé gần như là bằng nhau (chênh lệch tầm 100-200 ngàn đồng).

Nên đặt sớm hay chờ giảm giá?

Nếu bạn đã có thời gian nghỉ cụ thể và chọn được ngày đi ưng ý thì nên đặt vé máy bay đi du lịch Tết Hàn Quốc càng sớm càng tốt chứ không nên chờ giảm giá vì những chuyến bay ngày Tết hầu như không có vé giảm giá. Nếu bạn chần chừ thì sẽ mất ngay ghế đẹp và giá vé có thể sẽ tăng cao hơn.

Vé máy bay du lịch tết Hàn Quốc 3

>>> Tham khảo Tour Du Lịch Tết AL 2019: Seoul | Jeju | Trượt Tuyết | Tắm Sauna (6N5Đ)

Nên đặt trực tuyến hay đặt qua các văn phòng đại lý vé máy bay?

Đặt vé máy bay đi du lịch Tết Hàn Quốc trực tuyến hay đặt qua các đại lý thì cũng không chênh lệch nhau nhiều (50-100 ngàn đồng). Nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm đặt vé trực tuyến thì đặt kênh nào cũng được nhưng nếu chưa hoặc có ít kinh nghiệm thì nên nhờ qua các đại lý để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn.

Thay vì tự mình so sánh giá của các hãng hàng không thì bạn có thể truy cập qua website vemaybaysaigon.vn để tìm, lựa chọn và tiến hành đặt vé máy bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Vé máy bay Tết đi du lịch Hàn Quốc có hoàn/hủy được không?

Tùy vào hạng vé đặt mà có thể hoàn/hủy hoặc không. Khi đặt vé máy bay du lịch Tết Hàn Quốc bạn nên lưu ý hạng vé và chính sách của hãng vé đó. Và tránh trường hợp để gần đến giờ máy bay khởi hành thì bạn mới thông báo hủy vé, lúc này được hủy vé hay không là còn tùy thuộc vào từng loại vé bạn đã mua.

Vé máy bay du lịch tết Hàn Quốc 2

Lưu ý:

  • Thời gian giữ chỗ có hạn, do đó bạn phải thanh toán nhanh để chắc chắn có vé.
  • Nên kiểm tra hành lý từ trước vì khi ra sân bay mới mua thì phí rất cao (tâm lí ngày Tết thường mang nhiều quà về quê)
  • Khi du lịch Tết Hàn Quốc nên ra sân bay trước 3 tiếng thay vì 2 tiếng như thông thường vì mật độ các chuyến bay cũng như số lượng hành khách trước và sau Tết rất đông. Nếu được thì tranh thủ check-in online để tránh tình trạng xếp hàng.
  • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.
  • Khi trễ giờ bay: trong trường hợp ra sân bay trễ giờ thì không nên bỏ về mà vẫn ở lại sân bay, liên hệ quầy vé tại sân bay để được hỗ trợ (có thể được hỗ trợ bay chuyến bay hoặc có thể mua vé khác).

Để đặt được vé máy bay du lịch Tết Hàn Quốc giá tốt quý khách hãy truy cập ngay vemaybaysaigon.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800 6700 và đặt tour du lịch Tết Hàn Quốc trọn gói để không lo về giá vé máy bay Tết Hàn Quốc tăng cao hay gặp tình trạng cháy vé. Chúc quý khách có những hành trình du xuân vui vẻ bên gia đình, người thân…

Xem thêm bài viết Những Khu Mua Sắm Nổi Tiếng Ở Seoul – Hàn Quốc

Thảo Uyên

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời