Điều Kiện Thăm Thân Nhân Ở Mỹ

0
70

Người thân của bạn đang ở Mỹ. Bạn có ý định xuất cảnh để thăm họ nhưng không biết phải làm như thế nào bởi điều kiện thăm nhân nhân ở Mỹ khá gắt gao. Dưới đây là một vài lưu ý bạn cần nên nhớ!

CHỨNG MINH MỤC ĐÍCH SANG MỸ

Chứng minh mục đích sang Mỹ chính là một trong những điều kiện thăm thân nhân ở Mỹ không thể bỏ qua. Cách đơn giản để xin visa thành công là kết hợp giữa việc đi du lịch Mỹ và thăm người thân. Visa có thể sử dụng là loại visa B-2.

Bạn cần chứng minh được mối quan hệ huyết thống, họ hàng với người thân bên Mỹ thông qua các loại giấy tờ tùy thân. Thậm chí, bạn hãy đem theo bức ảnh chụp cùng để tăng độ tin tưởng.

CHỨNG MINH KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH

Chứng minh khả năng tài chính với cơ quan lãnh sự là một trong những điều kiện thăm thân nhân ở Mỹ. Điều này thể hiện được việc bạn có đủ khả năng chi trả mọi chi phí cho chuyến đi. Đồng thời, bạn sẽ trở về nước khi kết thúc chuyến đi và không ở lại vì mục đích lao động, kiếm tiền.

Chứng minh khả năng tài chính để xin visa du lịch Mỹ, bạn cần đưa ra thông tin về công việc hiện tại, mức lương, trình độ học vấn,… tài sản hiện có tại Việt Nam (bao gồm bất động sản, nhà đất, tài khoản ngân hàng,…). Theo đó, khả năng tài chính càng mạnh thì việc sang Mỹ của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Tham khảo Tour Du Lịch: Khám Phá Nước Mỹ (9N8Đ)

CÁC GIẤY TỜ LIÊN QUAN

Chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết là điều kiện thăm thân nhân ở Mỹ bạn cần phải biết. Theo đó, bạn phải có các giấy tờ như sau:

– Hộ chiếu bản gốc (còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng)
– Mẫu xin visa (DS-160)
– Sổ hộ khẩu
– Sơ yếu lý lịch có công chứng

– 02 ảnh 5×5 mới nhất
– Scan 01 file ảnh 5×5
– Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
– Giấy khai sinh, ảnh chụp chung, email trao đổi, thư từ,.. với người thân ở Mỹ
– Giấy tờ chứng minh tài chính

MỘT VÀI LƯU Ý KHÁC

Visa thăm thân nhân kết hợp du lịch Mỹ sẽ có thời hạn trong vòng một năm. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn còn cảm thấy thắc mắc về quy trình cũng như các điều kiện thăm thân nhân ở Mỹ, bạn có thể tìm đến các công ty du lịch uy tín để được hỗ trợ một cách thật chính xác.

Hoặc để đơn giản hóa điều kiện thăm thân nhân, bạn có thể đặt mua các tour du lịch Mỹ. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt Tour hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

>>> Kinh nghiệm đặt khách sạn giá rẻ khi du lịch Mỹ

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here