Những sai lầm hay gặp khi sử dụng cho thuê xe

0
18

Giờ đây, nhu cầu cần thuê xe du lịch tăng thêm. Tuy nhiên, khi tìm thuê xe một số khách hàng đã mắc phải những sai lầm. Nhằm giúp người tiêu dùng hàng thuê xe thuận tiện, an toàn, giá tốt hôm nay chúng tôi xin liệt kê ra một số sai lạc thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Nào hãy cùng tham khảo để rút ra kinh nghiệm cho những lần thuê xe sau này người tiêu dùng nhé.

Chỉ ưu tiên giá rẻ

Thuê xe giá thấp mà bỏ qua yếu tố chất lượng là sai lạc mà hầu hết khách hàng gặp phải. Nhưng nhiều khách du lịch hàng lại chỉ suy xét Chi phí mà quên mất chất lượng của dịch vụ đó ra sao. vấn đề này kéo theo hệ lụy là vô vàn những bất cập về sau. Ví dụ như: Phát sinh nhiều phụ phí, …thành ra dịch vụ thuê mướn giá rẻ nhưng thực sự không ít tiền.

Ông bà ta có câu “của rẻ là của ôi”. Tất nhiên không phải của rẻ nào cũng ôi nhưng đa phần những dịch vụ có giá quá rẻ, rẻ bất cứ lúc nào thì cần phải nên xem xét. Vì bất cứ đơn vị kinh doanh nào cũng cần đến lợi nhuận để duy trì. cho thuê xe cũng không phải là ngoại lệ.

 


Chỉ ưu tiên giá rẻ mà bỏ qua chất lượng dịch vụ là sai lầm hàng đầu của rất nhiều người Lúc thuê xe.

Khi quý khách tìm dịch vụ cho thuê xe thì hãy cân nhắc, nếu đơn vị cho thuê xe du lịch đó cho thuê xe giá rẻ nhưng chất lượng đảm bảo thì lựa chọn. Còn nếu giá dịch vụ cho thuê quá rẻ thì cần cân nhắc thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang” nhé.

Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp cho thuê xe

bây giờ, đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch nhiều vô số. Bên cạnh những đơn vị uy tín thì vẫn có nhiều nhà xe kinh doanh kiểu chộp giựt, đặt lợi nhuận lên trên hết. Nhưng nhiều khách du lịch hàng vẫn khá chủ quan, không khám phá kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ trước Để thuê xe. điều đó không đảm bảo quyền hạn khi sử dụng dịch vụ, nhất là khi phát sinh những tình huống đột xuất.

Những đơn vị cho mướn xe lớn và uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng của mình. Vì vậy quý khách cần tìm hiểu thật kỹ về nhà cung cấp trước khi quyết định thuê xe nhé.

 

 


Không tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe dễ thuê nhầm nhà xe không uy tín.

Không kiểm tra xe trước Lúc thuê

Thuê xe mà “quên” kiểm tra xe xem dòng xe đó có mới không, đầy đủ trang thiết bị hiện đại không cũng là lỗi hay gặp của 1 số khách hàng. Đừng chỉ nhìn hình ảnh, bạn nên đến trực tiếp nhà xe để xem xe thật cẩn thận trước khi thuê, điều đó tránh xảy ra tình trạng hư hỏng xe dọc đường hoặc xe không có máy lạnh, chạy không êm, ảnh hưởng đến du khách trên xe, nhất là khi tham gia những chuyến du lịch đường dài hoặc thuê xe đưa đón công nhân về quê đón tết đường sá xa xôi.

 

 


Thuê xe mà “quên” kiểm tra xe cũng là lỗi hay gặp của một số ít khách hàng.

Qua loa trong khâu ký hợp đồng

Hợp đồng cho thuê xe là văn bản đảm bảo quyền và nghĩa vụ của các bên do đó cần cân nhắc thật cẩn thận trước khi ký. “Bút sa gà chết”, nhưng nhiều khách hàng lại quá tin tưởng vào nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe hoặc không kỹ lưỡng kiểm tra từng hạng mục trong hợp đồng và tác dụng là sau khi ký kết đã nhận những bất lợi về mình.

cho mướn xe Đất Việt Tour khuyên bạn nên xem xét từng hạng mục trong hợp đồng, nhất là các khoản phụ phí, quyền và nghĩa vụ, quy định về bồi thường hợp đồng,…để bảo đảm nghĩa vụ và quyền lợi cho mình khi thuê xe du lịch.

 

 


dịch vụ cho thuê xe Đất Việt Tour khuyên bạn nên xem xét từng hạng mục trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi khi thuê xe.

Không để ý về phụ phí và những chi phí phát sinh khác

Như đã chia sẻ bên trên, nhiều nhà xe cung cấp cho mướn xe giá tốt, thậm chí rất rẻ nhưng các khoản phụ phí lại cực kỳ cao. do đó, khi quý khách thuê xe cần xem xét Điều này. Nếu thấy chưa phù hợp lý thì có thể thương lượng với nhà xe điều chỉnh để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bên trên là chia sẻ của chúng tôi về những sai trái thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe. Để bảo đảm quyền lợi của mình mời quý khách gọi ngay 1800 6700 – 0989 120 120 để được hỗ trợ tư vấn và sử dụng cho thuê xe giá rẻ, uy tín nhất TP.HCM bây giờ.

_____________________________

>>>> Nguôn: Những sai lầm thường gặp khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe