Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii – Quần đảo muôn màu

Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Oahu Hawaii – Quần đảo muôn màu

Phương tiện di chuyển đến quần đảo Hawaii rất phong phú bởi nơi đây là thủ phủ của ngành du lịch. Dưới đây là những kinh nghiệm cùng với các phương tiện du khách nên sử dụng khi tới quốc đảo này.

Phương tiện di chuyển đến quần đảo Hawaii

Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii – Quần đảo muôn màu

Hawaii là một tiểu bang du lịch vì thế di chuyển đến quần đảo Hawaii rất thuận tiện. Tại đảo Oahu có sân bay quốc tế Honolulu, và có khoảng 23 hãng vận tải trong nước cùng với 16 hãng vận tải quốc tế phục vụ du khách tại Oahu. Vì thế mà du khách có thể đến với Hawaii từ khắp nơi trên thế giới.

Từ Việt Nam, du khách có thể du lịch Hawaii bằng các hãng hàng không như Korean Air, Japan Airlines, China Airlines… Sân bay mà bạn sẽ đáp xuống là Honolulu tại đảo Oahu.

Những hãng hàng không phục vụ trong đường bay từ Hà Nội – Honolulu là: Vietnam Airline, Cathay Pacific, China Airline, Korean Air, Eva Air,…

Những hãng hàng không phục vụ trong đường bay từ Thành phố Hồ Chí Minh – Honolulu là: Japan Airline, Cathay Pacific, Korean Air,…

Giá vé tới Hawaii từ 14.000.000 VNĐ – 18.000.000 VNĐ.

Những phương tiện di chuyển tại Hawaii

Du lịch Mỹ đến với Hawaii du khách có thể di chuyển bằng phương tiện công cộng chính tại đây là xe bus hoặc đi bằng taxi cho tiện. Ngoài ra, du khách còn có thể thuê xe hơi để có thể tự do khám phá các điểm du lịch nổi tiếng của Hawaii.

Xe bus

Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii – Quần đảo muôn màu

Đối với xe bus du lịch (trolley): Khi du khách sử dụng phương tiện di chuyển tại Hawaii này sẽ có giá từ 2 USD tới 25 USD tùy vào line du khách mua. Pink line là 2 USD/ lượt, những line khác gồm red/ purple/ blue,… Để tiết kiệm hơn cho chuyến hành trình du khách nên mua combo cho tất cả những line trong 4 ngày trên đảo oahu với giá $65, du khách cũng có thể bắt xe bus địa phương với combo là $45 cho 7 ngày.

Xe bus địa phương có giá rất rẻ ($2,5/ lượt), tuy nhiên du khách muốn đi thêm tuyến nữa có thể báo lại với tài xế, lúc này họ sẽ đưa du khách một cái thẻ và du khách có thể chuyển tiếp sang một chiếc xe bus khác không tốn tiền (chỉ được chuyển tiếp một lần).

Xe taxi

Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii – Quần đảo muôn màu

Phương tiện này mang tới sự nhanh chóng, tiện lợi tới cho khách hàng. Tuy nhiên nó khá tốn kém, nếu du khách muốn sử dụng dịch vị này cần phải gọi điện trước.

Thuê xe tự lái

Kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii – Quần đảo muôn màu

Việc chủ động di chuyển là một điều tuyệt vời trong chuyến du hí vùng đất Hawaii. Tuy nhiên nếu như du khách không rành đường thì khá nguy hiểm, cần cân nhắc kĩ trước khi quyết định chọn phương án này.

Ngoài ra, du khách cũng có thể mượn xe đạp tại khách sạn tới những điểm tham quan gần.

Qua bài viết về kinh nghiệm di chuyển đến quần đảo Hawaii hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho du khách có ý định du lịch hawaii trong thời gian tới. Mọi chi tiết các bạn có thể liên hệ về công ty du lịch Đất Việt hoặc số hotline 0896 16 16 88 để được tư vấn và hỗ trợ đặt tour ngay hôm nay!

Xem thêm >> Du lịch Mỹ: khám phá vẻ đẹp thiên đường của Oahu Hawaii