5+ ý tưởng tổ chức sự kiện phổ biến nhất 2022

0
25

Ý tưởng tổ chức sự kiện có vai trò quan trọng đối với sự thành công của sự kiện. Yếu tố này là nền tảng ban sơ để xây dựng kế hoạch tổ chức chi tiết. Dưới đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện phổ thông nhất 2022 cho bạn tham khảo.

Những lưu ý khi lên ý tưởng tổ chức sự kiện

tuyển lựa ý tưởng hợp với mục đích của sự kiện

Sự kiện tổ chức thành công là khi đạt được mục đích đề ra ngay từ ban sơ.

lua-chon-y-tuong-phu-hop

tuyển lựa ý tưởng thích hợp với mục đích của sự kiện

bình thường, doanh nghiệp sẽ tổ chức sự kiện để: 

  • Kick-off hoạt động doanh nghiệp;
  • Gắn kết nhân sự của công ty;
  • Khai trương, tri ân khách hàng, ra mắt sản phẩm,…
  • quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Mỗi mục đích sẽ cần những ý tưởng tổ chức sự kiện khác nhau. thành ra, việc xác định được mục đích tổ chức là hết sức quan trọng.

Lưu ý về ngân sách tổ chức sự kiện 

chẳng thể tổ chức sự kiện hoành tráng quy mô lớn với một ngân sách hạn chế hay trái lại. do vậy, từ ngân sách đặt ra ngày ban sơ, BTC sẽ cân đo sao cho ăn nhập. Từ đó việc lên ý tưởng tổ chức sẽ dễ dàng hơn.

Lưu ý về số lượng dự

Số lượng dự sẽ ảnh hưởng đến địa điểm tổ chức, kịch bản chương trình,… Về phần lên ý tưởng, tùy vào số lượng mà BTC sẽ chọn ý tưởng hợp.

Một số ý tưởng tổ chức sự kiện phổ biến

Tổ chức chương trình marathon

Đây là một trong những cách thức tổ chức được áp dụng rộng rãi trong những năm gần đây. Hoạt động này phù hợp với doanh nghiệp mong muốn truyền bá thương hiệu, hay những thị thành truyền bá du lịch. 

chuong-trinh-marathon

Tổ chức chương trình marathon

Tổ chức marathon đòi hỏi ngân sách, nhân sự lớn và thời gian chuẩn bị cho sự kiện chí ít 3-5 tháng.

Pool Party

Pool Party là một trong những ý tưởng tổ chức sự kiện hiện đại và sôi động. Bên cạnh không gian ngoài trời thoáng đãng, một bữa tiệc EDM cạnh hồ bơi sẽ là sự chọn lựa lý tưởng.

pool-party

Pool Party

Hoặc tùy vào mục đích của sự kiện, BTC có thể tạo ra một không khí lãng mạn với nền nhạc sâu lắng. Ý tưởng này hiệp với những sự kiện tri ân khách hàng, company trip, tiệc tất niên, kỷ niệm thành lập công ty,…

Tổ chức lễ hội hóa trang

Dạ hội hóa trang sẽ biến sự kiện trở nên một bữa tiệc sắc màu và mới lạ. BTC cần thông tin chủ đề hóa trang với thành viên dự để dù là mỗi người mỗi phong cách nhưng vẫn biểu lộ được câu chuyện BTC muốn truyền đạt.

le-hoi-hoa-trang

Lễ hội hóa trang

Ý tưởng này sẽ ăn nhập với những sự kiện như: Tiệc tất niên, chương trình nội bộ,…Hay một số chương trình tổ chức nhân dịp những ngày đặc biệt như: Haloween, Tết Trung Thu,…

Lễ hội âm nhạc

Đại nhạc hội âm nhạc luôn vấn đông đảo bạn trẻ tham dự. Ý tưởng này hiệp để các doanh nghiệp muốn truyền bá thương hiệu. Đặc biệt là đối với doanh nghiệp có đối tượng khách hàng từ 18-30t.

dai-nhac-hoi-am-nhac

Đại nhạc hội âm nhạc

Bữa tiệc hoàng tộc

Ý tưởng tổ chức sự kiện này đòi hỏi một không gian tổ chức sang, hoành tráng. hạp với các bữa tiệc tri ân khách hàng, tri ân đối tác, company trip,….

Ban tổ chức nên để ý đến một số chi tiết như: Dresscode, âm nhạc, ánh sáng,…để sự kiện thêm phần sang.

Year end party

Year end party là bữa tiệc tổng kết cuối năm của doanh nghiệp. Tại sự kiện này, các doanh nghiệp có thể kết hợp tổ chức: Tri ân khách hàng, đối tác, khen thưởng viên chức, kỷ niệm công ty,…

Trên đây là một số ý tưởng tổ chức sự kiện phổ quát nhất năm 2022. ngoại giả, doanh nghiệp có thể thuê dịch vụ chuyên TCSK để thực hiện chương trình một cách chuyên nghiệp. Với mục đích đề ra của doanh nghiệp, Đất Việt Event cam kết xây dựng chương trình dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên quan với Chúng tôi nếu bạn cần tổ chức một sự kiện chuyên nghiệp, độc đáo và mang đậm dấu của doanh nghiệp.

THÔNG TIN liên quan:

  • Địa chỉ: 1107 Phan Văn Trị, P.10, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0933 455 133
  • Email: duytri@datvietevent.com
  • Website: https://datvietevent.com/